(Baohatinh.vn) - Sáng 29/12, Chi cục QLTT tổ chức tọa đàm trao đổi, phổ biến và ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng.

Ký cam kết chấp hành các quy định trong kinh doanh gas

Sáng 29/12, Chi cục QLTT tổ chức tọa đàm trao đổi, phổ biến và ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng.

50 chủ cơ sở chiết nạp, các đại lý lớn, nhà phân phối đại diện cho gần 400 cơ sở kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (gas) trong toàn tỉnh đã được cấp phép, các đầu mối có sản phẩm gas kinh doanh tại thị trường Hà Tĩnh tham gia buổi tọa đàm, ký kết.

Các chủ cơ sở chiết nạp, các đại lý lớn, nhà phân phối ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng

Tại buổi tọa đàm, các chủ cơ sở chiết nạp, các đại lý, nhà phân phối đã được nghe phổ biến một số quy định cơ bản trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng, như: điều kiện kinh doanh, các quy định về an toàn trong kinh doanh; niêm yết và bán theo giá niêm yết…

Tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp, cơ sở và cơ quan quản lý nhà nước đã cùng nhau trao đổi, lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp về thực trạng kinh doanh gas trên địa bàn thời gian qua và ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật trong kinh doanh gas trên địa bàn.

Được biết, hàng năm, Chi cục QLTT đều tổ chức tọa đàm, ký cam kết theo các nhóm mặt hàng nhằm đảm bảo thị trường ổn định, bảo vệ lợi ích chính đáng cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh chân chính cũng như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Chính Thu


Chính Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]