(Baohatinh.vn) - Trong 2 ngày 24, 25/4, Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng PCCC-CNCH Công an tỉnh tổ chức huấn luyện, diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho CBNV trong đơn vị.

Nâng cao kỹ năng PCCC-CNCH cho cán bộ Kho bạc Nhà nước

Trong 2 ngày 24, 25/4, Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng PCCC-CNCH Công an tỉnh tổ chức huấn luyện, diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho CBNV trong đơn vị.

Lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ, nhân viên Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh nắm vững các kiến thức cơ bản về cháy, nổ; hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn trong bảo quản, vận chuyển, sử dụng và tiêu hủy vật liệu nổ; cách xây dựng và tổ chức thực tập phương án chữa cháy, phương án cứu nạn, cứu hộ; quy trình cứu chữa một vụ cháy, sự cố tai nạn…

CBCS Phòng PCCC-CNCH hướng dẫn các kỹ năng chữa cháy cho cán bộ, nhân viên Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh

Sau 2 ngày tập huấn, kiểm tra đánh giá kết quả, Phòng PCCC-CNCH Công an tỉnh đã cấp giấy chứng nhận huấn luyện về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho các học viên theo quy định.

Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng cho biết: Thời gian qua đơn vị thường xuyên phối hợp với Phòng CSPCCC Công an tỉnh tổ chức huấn luyện, diễn tập nghiệp vụ nhằm trang không ngừng nâng cao trách nhiệm cho cán bộ, nhân viên trong công tác PCCC&CNCH.

Trọng Cừ


Trọng Cừ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]