Nâng cao chất lượng bữa ăn ca vì sức khỏe của người lao động

(Baohatinh.vn) - Trưa nay (19/5), Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công ty CP xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh tổ chức chương trình nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho đoàn viên, công nhân lao động.

Nâng cao chất lượng bữa ăn ca vì sức khỏe của người lao động

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong Tháng Công nhân năm 2020 của Công đoàn các KKT tỉnh nhằm tuyên truyền, vận động, khuyến khích các chủ doanh nghiệp cần quan tâm hơn nữa đến việc cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn ca, thực hiện tốt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm sức khỏe cho người lao động.

Nâng cao chất lượng bữa ăn ca vì sức khỏe của người lao động

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh kiểm tra khu bếp ăn cho công nhân Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh.

Nâng cao chất lượng bữa ăn ca vì sức khỏe của người lao động

Đến nay, đã có 57/62 công đoàn cơ sở tổ chức bữa ăn ca cho công nhân lao động, nhiều công đoàn cơ sở có mức ăn ca từ 30.000 đến 50.000 đồng/suất ăn.

Nâng cao chất lượng bữa ăn ca vì sức khỏe của người lao động

Nhân dịp này, Công đoàn các KKT tỉnh tặng 10 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty cổ phần XNK Thủy sản Nam Hà Tĩnh.

Nâng cao chất lượng bữa ăn ca vì sức khỏe của người lao động

Lãnh đạo Công ty CP xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh biểu dương 7 công nhân lao động có thành tích xuất sắc trong Tháng công nhân.

Chủ đề Khu kinh tế Vũng Áng

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast