(Baohatinh.vn) - Lực lượng an ninh Nga thường hiếm khi thể hiện khía cạnh trẻ trung, vui nhộn của mình ra bên ngoài, tuy nhiên mọi thứ đều có thể xảy ra trong dịp lễ Giáng sinh.

Bản cover ca khúc Giáng sinh đầy sôi động của Vệ binh Quốc gia Nga

Lực lượng an ninh Nga thường hiếm khi thể hiện khía cạnh trẻ trung, vui nhộn của mình ra bên ngoài, tuy nhiên mọi thứ đều có thể xảy ra trong dịp lễ Giáng sinh.

Video cover ca khúc “Last Christmas” của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga. (Ảnh: RT)

Mới đây, 120 binh sĩ đoàn ca vũ nhạc hàn lâm thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga (Rosgvardiya) mặc đồng phục diễu hành, đã tham gia quay video cover bản hit nổi tiếng “Last Christmas” do nhạc sĩ George Michael sáng tác vào năm 1984.

Địa điểm quay video tại sân trượt băng ở Quảng trường Đỏ. Màn biểu diễn còn có sự tham gia của Thiếu tướng Viktor Eliseev, người thủ lĩnh kỳ cựu của đoàn ca vũ nhạc này.

Đoạn video này là món quà mừng năm mới của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga, đồng thời là một lời tri ân của lực lượng này dành cho cố nhạc sĩ người Anh George Michael đã qua đời cách đây hai năm (ngày 25/12/2016), ở tuổi 53.

Đoàn ca vũ nhạc hàn lâm Rosgvardiya là một trong những nhóm nghệ thuật quân đội lớn nhất ở Nga. Trước khi thành lập Vệ binh Quốc gia, đoàn nằm trong thành phần Bộ Nội vụ.

Bản cover ca khúc Giáng sinh đầy sôi động của Vệ binh Quốc gia Nga

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo RT)


Phương Đặng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]