(Baohatinh.vn) - Phòng khám Đa khoa An Khang - Vinamilk là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thông tin và kỹ thuật cao vào việc khám, chữa bệnh...

Phòng khám đa khoa An Khang - Vinamilk:

Ra mắt CLB bệnh nhân đái tháo đường

Phòng khám Đa khoa An Khang - Vinamilk là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thông tin và kỹ thuật cao vào việc khám, chữa bệnh...

Năm 2006, dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám Đa khoa An Khang được thành lập với niềm tự hào là phòng khám điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.

Phòng khám An Khang – Vinamilk ra mắt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường nhằm giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp của các chuyên gia

Phòng khám An Khang ra đời là một bước phát triển đột phá mới, đưa công nghệ thông tin vào quản lý khám chữa bệnh. Với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm (bao gồm: hình ảnh, toa thuốc (nếu có) sau 24h trên internet nhưng vẫn đảm bảo kết quả khám tuyệt đối. Đồng thời với việc ứng dụng quản trị hồ sơ điện tử sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm sự chờ đợi của khách hàng khi đến khám.

Vừa qua, tại TP.Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa An Khang - Vinamilk đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường tại địa chỉ của phòng khám (184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.Hồ Chí Minh) nhằm giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp của các chuyên gia. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo người bệnh đái tháo đường,những khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài với phòng khám An Khang trong nhiều năm qua.

Tại buổi lễ ra mắt, Phòng khám An Khang – Vinamilk tổ chức khám và tư vấn miễn phí cho những bệnh nhân đã và đang được tư vấn, theo dõi, điều trị tại phòng khám

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Hương - Giám đốc điều hành Vinamilk cho biết: “Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, sản xuất những sản phẩm sữa giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng, kết hợp với hoạt động tư vấn dinh dưỡng rộng khắp,Vinamilk thực sự đã và đang cố gắng góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, nâng cao tầm vóc, thể lực, sức khỏe…cho người dân Việt Nam”.

Qua gần 40 năm hình thành và phát triển, sản phẩm sữa bột Vinamilk đã trở thành lựa chọn quen thuộc, tin cậy của người Việt. Dựa trên nghiên cứu về dinh dưỡng đặc thù của người Việt, Vinamilk đã hợp tác cùng các đối tác hàng đầu Châu Âu như DSM, Lonza – Thụy Sĩ, Chrishansen - Đan Mạch để ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến thế giới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng người tiêu dùng Việt Nam. Vinamilk liên tục hiện đại hóa thiết bị, công nghệ và nâng cao chất lượng.

Nhà máy sữa bột Việt Nam của Vinamilk có tổng vốn đầu tư 2000 tỉ đồng, với công nghệ tiên tiến của 2 tập đoàn CHLB Đức: GEA và John Rickard là một trong những nhà máy hiện đại nhất Châu Á. Đây là bước tiến quan trọng nhằm mang lại lợi ích cho trẻ em và các gia đình Việt Nam. Hiện nay, Vinamilk có sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Vinamilk Diecerna được Viện Dinh Dưỡng Quốc gia kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả chỉ số đường huyết thấp khi sử dụng, hỗ trợ bình ổn đường huyết, hỗ trợ cho hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh đái tháo đường và cung cấp dưỡng chất dễ tiêu hoá, dễ hấp thu.

Cùng với sữa Vinamilk Diecerna - sản phẩm chuyên biệt được sản xuất nhiều năm qua của Vinamilk dành cho bệnh nhân đái tháo đường,sự ra đời Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường tại Phòng khám An Khang Vinamilk sẽ giúp người bệnh được thụ hưởng những chăm sóc, điều trị tối ưu nhất, góp phần đáng kể vào công cuộc đấu tranh chống lại “thảm họa toàn cầu” đang tăng trưởng một cách nhanh chóng ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hữu Toản, Giám đốc Phòng khám An Khang – Vinamilk cho biết: “Việc ra đời câu lạc bộ đái tháo đường và những cố gắng của Phòng khám trong đầu tư các phương tiện chẩn đoán và điều trị hiện đại, cũng như chiến lược tập hợp, mời gọi các chuyên gia của nhiều lĩnh vực cùng tham gia chăm sóc và điều trị bệnh nhân đái tháo đường sẽ tạo ra một mô hình chăm sóc toàn diện và hiệu quả mà mọi người bệnh đang mong đợi”.

Tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường, Phòng khám An Khang – Vinamilk cũng tổ chức khám và tư vấn miễn phí cho những khách mời là bệnh nhân đái tháo đường đã và đang được theo dõi, điều trị tại Phòng khám An Khang.

T.Trang


T.Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]