Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh vừa tổ chức giải bóng chuyền các đội mạnh LLVT Hà Tĩnh chào mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng.

Giải bóng chuyền các đội mạnh chào mừng ngày truyền thống Bộ đội biên phòng

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh vừa tổ chức giải bóng chuyền các đội mạnh LLVT Hà Tĩnh chào mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng.

Một pha bóng đẹp trong trận đấu giữa đội bóng chuyền BĐBP tỉnh (áo xanh trắng)và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (áo đỏ)

Giải đấu nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động TDTT của các lực lượng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các lực lượng; thi đua lập thành tích chào mừng 54 năm Ngày truyền thống BĐBP (3-3-1959 – 3-3-2013) và 24 năm Ngày biên phòng toàn dân (3-3-1989 – 3-3-2013).

Tham gia giải đấu bóng chuyền lần này có 3 đội tuyển mạnh nhất đến từ các lực lượng vũ trang Hà Tĩnh, gồm: Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền BĐBP tỉnh

Các đội bóng tổ chức thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay từ trận khai mạc, các cầu thủ của 3 đội đã sôi nổi thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, với nhiều pha bóng tấn công gay cấn, đẹp mắt đem lại cho người xem những ấn tượng đẹp trong giải bóng.

Kết thúc giải thi đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Bộ đội Biên phòng tỉnh; Giải Nhì cho đội Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Giải Ba cho đội Công an tỉnh.

Thế Mạnh


Thế Mạnh


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]