Đến hết ngày 27-4, Giải vô địch pencak Silat toàn quốc năm 2013 do Sở VHTT&DL đăng cai tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đoàn VĐV Hà Nội đăng quang giải Nhất toàn đoàn.

Giải vô địch các CLB Pencak Silat toàn quốc năm 2013 thành công tốt đẹp

Đến hết ngày 27-4, Giải vô địch pencak Silat toàn quốc năm 2013 do Sở VHTT&DL đăng cai tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đoàn VĐV Hà Nội đăng quang giải Nhất toàn đoàn.

BTC trao thưởng các đoàn VĐV đạt giải

Giải giải Pencak Silat toàn quốc được tổ chức tại Hà Tĩnh lần này là một trong những giải lớn cấp quốc gia được duy trì thường xuyên hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, để các CLB Pencak Silat hàng đầu của Việt Nam giao lưu, cọ xát trao đổi kinh nghiệm chuyên môn xây dựng phong trào.

Các đơn vị đăng quang quang giải toàn đoàn

Đặc biệt, giải Pencak Silat toàn quốc năm nay đã được đơn vị chủ nhà đăng cai tổ chức thành công trên tất cả mọi phương diện từ công tác phục vụ đến hoạt động điều hành các nội dung thi đấu, được Tổng cục TDTT và các đơn vị bạn đánh giá cao. Giải đấu được tổ chức tổ chức tại Thành phố Hà Tĩnh cũng là dịp để ngành VHTT&DL quảng bá du lịch của tỉnh nhà và góp phần đáp ứng nhu cầu hưởng thụ tinh thần của nhân dân.

Loạt trận chung kết diễn ra sôi nổi với nhiều kịch tính hấp dẫn

Sau hơn 7 ngày đêm tranh tài sôi nổi, quyết liệt với gần 300 trận thi đấu đối kháng và diễn quyền. các đơn vị có bề dày thành tích và kinh nghiệm thi đấu vẫn chiếm giữ vị trí tốp đầu của giải như Hà Nội, Hải Dương, Quân đội, Vĩnh Phúc Thành phố HCM…

Chung kết đối kháng nam hạng 110kg

Ngay sau các loạt trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng 27 bộ Huy chương cho các đoàn VĐV đạt giải. kết quả với thành tích 8HCV, 1HCB và 2HCĐ,đoàn VĐV Hà Nội giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về đoàn VĐV hải Dương 2 với thành tích 3HCV, 2HCB và 2HCĐ. đoàn Vĩnh Phúc 3 giành được 2HCV, 2HCB và 1HCĐ đạt giải Ba.

Trần Thị Vân (đoàn VĐV Hà Tĩnh) xuất sắc giành HCV hạng 55kg

Đoàn VĐV chủ nhà Hà Tĩnh với thành tích 1HCV, 1HCB và 4HCĐ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi đấu tại giải.

Khán giả hâm mộ xem các trận thi đấu của giải

Quang SángQuang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]