Ngày cá tháng tư sắp tới, ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump rất có thể sẽ trở thành một nạn nhân của nhóm hacker lừng danh Anonymous.

Anonymous tuyên bố tấn công ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ngày cá tháng tư sắp tới, ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump rất có thể sẽ trở thành một nạn nhân của nhóm hacker lừng danh Anonymous.

Kế hoạch này bao gồm việc tung ra một cuộc tấn công mạng nhằm vào vị ứng cử viên tổng thống này để phá hoại cuộc vận đông tranh cử tổng thống của ông, mà theo các hacker thì đây được gọi là chiến dịch “gây nhiễu sâu sắc”.

Đây không phải là lần đầu tiên Anonymous nhắm vào ông Trump, nhưng lần này nhóm khẳng định chiến dịch mới sẽ khốc liệt hơn lần trước và sẽ đánh sập nhiều website cũng như “tung hê” những thông tin cá nhân của Trump ra công chúng.

Trong đoạn video của nhóm hacker này, phát ngôn viên đã nhắc đến những bài phát biểu mang đầy tính thù hận và tỏ ra lo ngại về chiến dịch vận động tranh cử của ông. Người phát ngôn viên này cho biết họ đã theo dõi Trump từ lâu và cảm thấy “rất ngứa mắt”. Vì vậy, chiến dịch chống lại Trump của Anonymous sẽ được tái khởi động và ráo riết hơn.

Đoạn video này tiếp tục với một vài clip trong đó Trump đưa ra những phát ngôn phản cảm. Khởi đầu video, phát ngôn viên viên này nói:

Gửi Donald Trump, chúng tôi đã theo dõi ông từ lâu và những gì chúng tôi thấy thực sự khó chịu. Sự thiếu nhất quán và những chiến dịch mang đầy thù hận với những hành động và ý tưởng kinh khủng của ông không chỉ gây sốc cho cả nước Mỹ mà ông còn gây sốc cho cả hành tinh này. Ông nói rằng khán giả của ông muốn nghe nhưng trên thực tế ông chẳng biết đến bất cứ thứ gì ngoài tham vọng cá nhân và quyền lực của ông.

Sau đó, hacker này kêu gọi các nhóm hacker khác trên toàn thế giới tham gia vào chiến dịch của họ:

Chúng tôi cần các bạn làm sập website của ông ta, tìm kiếm và phơi bày những gì ông ta không muốn công chúng biết. Chúng ta cần phá hỏng chiến dịch của ông ta và hủy hoại danh tiếng của ông ta. Chúng tôi khuyến khích tất cả những người có khả năng về máy tính tham gia vào chiến dịch này. Đây không phải là một lời cảnh báo, đây là một lời tuyên chiến. Donald Trump, đã quá muộn rồi.

Nhóm hacker cũng đưa ra danh sách các tên miền cần bị hạ gục, bao gồm TrumpHoteCollection.com và DonaldJTrump.com. Ngoài ra, còn có một loạt thông tin cá nhân chưa được xác thực về Trump, bao gồm số an sinh xã hội và số điện thoại.

Theo ICTNews


sydong
Theo ICTNews

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]