Được trang trí bằng 95 viên kim cương và da bê tự nhiên với phần nút ấn làm từ vàng 18K, chiếc điện thoại mang tên "Caviar Inauguration Diamond" này có giá lên tới 1,9 triệu rúp (hơn 692 triệu đồng), theo trang tin Russia Beyond.

mau dien thoai 700 trieu dong mung ong putin nham chuc Chiếc điện thoại "Caviar Inauguration Diamond" này có giá lên tới 1,9 triệu rúp (hơn 692 triệu đồng).

Đặc điểm nổi bật làm nên khác biệt của chiếc điện thoại đắt đỏ này là phần quốc huy, biểu tượng tượng trưng cho quyền lực Nga được khắc nổi trên thân máy.

Đây cũng là một phiên bản điện thoại hạn chế chỉ với bảy chiếc được sản xuất nhằm kỷ niệm lễ nhậm chức lần thứ tư của Tổng thống Putin.

mau dien thoai 700 trieu dong mung ong putin nham chuc Mẫu điện thoại "Caviar Inauguration" có giá 219.000 rúp (gần 80 triệu đồng).

Ngoài "Caviar Inauguration Diamond", Caviar cũng mang tới cho khách hàng những lựa chọn kinh tế hơn với hai mẫu iPhone "Leader Putin Inauguration" có giá 258.000 rúp (94 triệu đồng) và "Caviar Inauguration" có giá 219.000 rúp (gần 80 triệu đồng).

mau dien thoai 700 trieu dong mung ong putin nham chuc Mẫu điện thoại "Leader Putin Inauguration" có giá 258.000 rúp (94 triệu đồng).

Không biết ai sẽ bỏ ra số tiền lớn như vậy để sở hữu những chiếc điện thoại đắt đỏ này nhưng chắc chắn ông Putin sẽ không là một trong số đó bởi đơn giản nhà lãnh đạo Nga không sử dụng điện thoại thông minh.

mau dien thoai 700 trieu dong mung ong putin nham chuc

Theo PLO