Leica SL sở hữu cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24 megapixel, đi kèm là loạt 3 ống kính tương thích với ngàm SL mới.

Máy mirrorless giá 300 triệu đồng của Leica

Leica SL sở hữu cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24 megapixel, đi kèm là loạt 3 ống kính tương thích với ngàm SL mới.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Leica SL Typ 601 được giới thiệu vào cuối tháng 10 năm ngoái. Đây là máy mirrorless cảm biến full-frame đầu tiên của hãng nhưng nằm ở phân khúc cao cấp hơn hẳn so với hàng loạt model đang có trên thị trường từ Sony, Fujifilm hay Olympus.

" />

Leica SL Typ 601 được giới thiệu vào cuối tháng 10 năm ngoái. Đây là máy mirrorless cảm biến full-frame đầu tiên của hãng nhưng nằm ở phân khúc cao cấp hơn hẳn so với hàng loạt model đang có trên thị trường từ Sony, Fujifilm hay Olympus.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Dù là dòng máy không gương lật nhưng Leica SL khá nặng do toàn bộ thân máy được làm bằng hợp kim chắc chắn, có khả năng chống thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, báng cầm máy khá lớn giúp việc sử dụng không khó khăn với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

" />

Dù là dòng máy không gương lật nhưng Leica SL khá nặng do toàn bộ thân máy được làm bằng hợp kim chắc chắn, có khả năng chống thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, báng cầm máy khá lớn giúp việc sử dụng không khó khăn với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Leica SL Typ 601 ILC trang bị cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24 megapixel tương tự mẫu Leica Q.

" /> Leica SL Typ 601 ILC trang bị cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24 megapixel tương tự mẫu Leica Q.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Máy có lớp vỏ chống chọi thời tiết khắc nghiệt được làm từ hợp kim. SL có thể quay video chuẩn 4K ở tốc độ 24 khung hình/giây, hỗ trợ chuẩn ghi 4:2:0 hoặc 4:2:2 qua HDMI. Máy có thể chụp liên tiếp ở tốc độ 11 hình mỗi giây. Hệ thống lấy nét có tới 49 điểm và được Leica tuyên bố là nhanh nhất phân khúc.

" /> Máy có lớp vỏ chống chọi thời tiết khắc nghiệt được làm từ hợp kim. SL có thể quay video chuẩn 4K ở tốc độ 24 khung hình/giây, hỗ trợ chuẩn ghi 4:2:0 hoặc 4:2:2 qua HDMI. Máy có thể chụp liên tiếp ở tốc độ 11 hình mỗi giây. Hệ thống lấy nét có tới 49 điểm và được Leica tuyên bố là nhanh nhất phân khúc.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Màn hình phụ phía trên máy hiển thị thông tin cơ bản mỗi lúc khởi động. Hệ thống bánh xe điều khiển đơn giản và không có ký hiệu nào.

" />

Màn hình phụ phía trên máy hiển thị thông tin cơ bản mỗi lúc khởi động. Hệ thống bánh xe điều khiển đơn giản và không có ký hiệu nào.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Ưu điểm đặc biệt của Leica SL là kính ngắm điện tử EVF SXAG độ phân giải 4,4 megapixel, màn hình cảm ứng 2,95 inch độ phân giải 1,04 megapixel cùng màn hình LCD nhỏ 1,28 inch hiển thị thông số. Máy cũng có joystick để điều chỉnh nhanh điểm lấy nét AF.

" />

Ưu điểm đặc biệt của Leica SL là kính ngắm điện tử EVF SXAG độ phân giải 4,4 megapixel, màn hình cảm ứng 2,95 inch độ phân giải 1,04 megapixel cùng màn hình LCD nhỏ 1,28 inch hiển thị thông số. Máy cũng có joystick để điều chỉnh nhanh điểm lấy nét AF.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Máy ảnh mới của Leica tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi, pin đi kèm có thể chụp được 400 kiểu sau mỗi lần sạc theo chuẩn CIPA.

" />

Máy ảnh mới của Leica tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi, pin đi kèm có thể chụp được 400 kiểu sau mỗi lần sạc theo chuẩn CIPA.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Với việc ra mắt dòng máy mới, Leica cũng phải thay thế ngàm sử dụng với tên gọi là SL. Trong khi các máy Leica T sẽ được đổi tên sử dụng ngàm TL. Hãng cho biết sẽ giới thiệu thêm 6 ống kính SL, 2 đèn flash ngoài vào tháng 11 tới.

" />

Với việc ra mắt dòng máy mới, Leica cũng phải thay thế ngàm sử dụng với tên gọi là SL. Trong khi các máy Leica T sẽ được đổi tên sử dụng ngàm TL. Hãng cho biết sẽ giới thiệu thêm 6 ống kính SL, 2 đèn flash ngoài vào tháng 11 tới.

may mirrorless gia 300 trieu dong cua leica Leica SL Typ 601 đi kèm ống kính Leica Vario Elmarit-SL 24-90mm F2.8-4 ASPH có giá bán 299 triệu đồng. Ống kính Apo-Vario Elmarit-SL 90-280mm F2.8-4 có giá bán là 149 triệu đồng.

" />

Leica SL Typ 601 đi kèm ống kính Leica Vario Elmarit-SL 24-90mm F2.8-4 ASPH có giá bán 299 triệu đồng. Ống kính Apo-Vario Elmarit-SL 90-280mm F2.8-4 có giá bán là 149 triệu đồng.

Theo VnExpress


Theo VnExpress

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]