Các smartphone của Samsung như Galaxy S9, Galaxy S8, Galaxy J7 Pro và loạt điện thoại iPhone đều có mức giá giảm khá mạnh.

Nhiều điện thoại giảm giá mạnh từ 2 - 3 triệu đồng

Các smartphone của Samsung như Galaxy S9, Galaxy S8, Galaxy J7 Pro và loạt điện thoại iPhone đều có mức giá giảm khá mạnh.

Nghỉ lễ dài ngày là dịp để các siêu thị tung những chương trình bán hàng giảm giá nhằm thu hút khách hàng. Dịp 30/4 và 1/5 năm nay, nhiều chương trình khuyến mại được áp dụng trên nhiều dòng máy khác nhau, trong đó có những sản phẩm giảm giá mạnh từ 1-2 triệu đồng.

Galaxy S9, S9+ giảm giá 2-3 triệu đồng

nhieu dien thoai giam gia manh tu 2 3 trieu dong

Bộ đôi điện thoại dòng S mới nhất của Samsung đang được niêm yết 19.990.000 đồng (S9) và 23.490.000 đồng (S9+) tuy nhiên khi khách hàng chọn mua máy không kèm quà tặng sẽ có giá giảm 2-3 triệu đồng tuỳ nơi bán.

Các đại lý đều bán S9, S9+ kèm nhiều quà tặng giá trị cao, tuy nhiên nhiều chuỗi hay cửa hàng nhỏ cho khách hàng tuỳ chọn không lấy quà tặng để giảm trực tiếp trên giá bán của máy. Từ đó giá bán của hai máy này được kéo xuống đáng kể.

Samsung Galaxy S9 có nơi đang rao giá 17.490.000 đồng, tức giảm 2,5 triệu đồng. Trong khi đó, S9+ giảm khoảng 2,6 triệu đồng, xuống 20.840.000 đồng tuỳ nơi bán.

Loạt iPhone giảm giá 2 triệu đồng

Chuỗi Thế Giới Di Động đang tung chương trình giảm giá khá mạnh cho loạt iPhone mới nhất của Apple. Tất cả các mẫu máy đều được giảm đến 2 triệu đồng, áp dụng đến ngày 1/5.

Theo đó, các máy iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X tất cả phiên bản bộ nhớ 64GB và 256GB đều được giảm 2 triệu đồng, áp dụng khi mua online.

nhieu dien thoai giam gia manh tu 2 3 trieu dong

Galaxy S8 giảm giá 1,5 triệu đồng

Từ mức giá 15,99 triệu đồng, chiếc máy cao cấp năm ngoái của Samsung giảm 1,5 triệu, còn 14,49 triệu đồng. Chương trình giảm giá áp dụng tuỳ siêu thị, chẳng hạn Thế Giới Di Động chỉ áp dụng khi bán hàng tại cửa hàng (không áp dụng mua online) hay FPT Shop chỉ giảm đến ngày 30/4.

Tuy nhiên đây chính là những động thái đầu tiên nhằm giảm giá chiếc máy vốn đã có S9 thay thế. Khả năng rất cao là người mua có thể tìm được những cửa hàng bán giá 14,49 triệu đồng ở những ngày tiếp theo trong trường hợp máy còn hàng.

Galaxy J7 Pro giảm gần 1 triệu đồng

Từ mức giá 6,99 triệu đồng, chiếc điện thoại tầm trung chủ lực của Samsung đã về giá 6,09 triệu đồng. Bên cạnh đó, một smartphone tầm trung đáng chú ý khác là J7+ cũng từ giá 8,69 triệu đồng về giá 7,29 triệu đồng hồi đầu tháng này.

Động thái giảm giá bán của bộ đôi smartphone tầm trung của Samsung có áp lực từ loạt smartphone màn hình tai thỏ mới vừa ra mắt tại Việt Nam cách đây vài tuần. Cả Oppo, Vivo, Huawei và Sharp đều tung ra những smartphone với màn hình tràn viền đẹp mắt ăn theo thiết kế màn hình của iPhone X.

Bên cạnh đó, có các thong tin cho biết Samsung sắp tung các mẫu smartphone tầm trung mới, điều đó dẫn đến giá bán của bộ đôi J7+, J7 Pro cần được điều chỉnh.

Theo ictnews.vn


Theo ictnews.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]