(Baohatinh.vn) - Theo nguồn tin từ Sở TT&TT Hà Tĩnh, trong tổng số 67 lỗ hổng bảo mật, có 3 lỗ hổng có mức ảnh hưởng nghiêm trọng, 7 lỗ hổng ở mức ảnh hưởng cao.

Sở TT&TT Hà Tĩnh cảnh báo lỗ hổng trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 12/2021

Theo nguồn tin từ Sở TT&TT Hà Tĩnh, trong tổng số 67 lỗ hổng bảo mật, có 3 lỗ hổng có mức ảnh hưởng nghiêm trọng, 7 lỗ hổng ở mức ảnh hưởng cao.

Sở TT&TT Hà Tĩnh vừa có văn bản cảnh báo lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 12/2021.

Ngày 15/12/2021, Cục An toàn thông tin đã có Công văn số 1749/CATTT-NCSC về việc cảnh báo các lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 12/2021. Trong tổng số 67 lỗ hổng bảo mật, có 3 lỗ hổng có mức ảnh hưởng nghiêm trọng, 7 lỗ hổng ở mức ảnh hưởng cao.

Để đảm bảo an toàn thông tin mạng trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh, Sở TT&TT Hà Tĩnh đề nghị các cơ quan, đơn vị giao cán bộ chuyên trách CNTT, đơn vị, bộ phận chuyên trách CNTT của các đơn vị kiểm tra, rà soát và xác định máy sử dụng hệ điều hành Windows có khả năng bị ảnh hưởng; nếu có, thực hiện cập nhật bản vá kịp thời để tránh nguy cơ bị tấn công.

Thực hiện các biện pháp tại Công văn số 1749/CATTT-NCSC để xử lý. Trường hợp đơn vị chưa có cán bộ chuyên trách CNTT cần bố trí cán bộ có chuyên môn thực hiện và liên hệ Thường trực Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng của tỉnh để được hỗ trợ.

Sau khi thực hiện, báo cáo số liệu (số máy đã xử lý/tổng số máy) về Thường trực Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng và đơn vị chuyên trách về đảm bảo kỹ thuật an toàn thông tin mạng của tỉnh (Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh).

Cán bộ đầu mối tiếp nhận thông tin: ông Nguyễn Thanh Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm, điện thoại: 0914.237788, email: ntlam.stttt@hatinh.gov.vn./.

Sở TT&TT Hà Tĩnh cảnh báo lỗ hổng trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 12/2021

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]