(Baohatinh.vn) - Ngày 29/1, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức trao tặng vật tư và chỉnh trang lưới điện cho các hộ nghèo và gia đình chính sách thuộc 2 huyện Thạch Hà và Cẩm Xuyên.

Chỉnh trang lưới điện cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Ngày 29/1, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức trao tặng vật tư và chỉnh trang lưới điện cho các hộ nghèo và gia đình chính sách thuộc 2 huyện Thạch Hà và Cẩm Xuyên.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Điện lực Thạch Hà chỉnh trang lưới điện cho hộ Nguyễn Văn Côi (xóm Yên Trung – xã Thạch Hương)

Đoàn đã đến tặng hệ thống vật tư gồm: bóng đèn; bảng điện, công tắc, ổ cắm; dây điện; cầu dao; attomat… và tiến hành chỉnh trang, cải tạo lại lưới điện cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Thạch Hương (Thạch Hà) và Cẩm Hưng (Cẩm Xuyên).

... chỉnh trang lưới điện cho hộ Nguyễn Văn Vinh (xóm Trung Thành – xã Thạch Hương)

Được biết, trong dịp này, Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng trao tặng vật tư và cải tạo hệ thống lưới điện cho 100 hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn toàn tỉnh với 226 bóng và đui đèn; 137 bảng điện, công tắc, ổ cắm; 4.949m đường dây các loại; 13 cầu dao; 27 attomat; 43 khóa dây; 22 cuộn băng dính cách điện và 120 đinh, ốc vít với tổng giá trị hỗ trợ gần 100 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Điện lực Cẩm Xuyên chỉnh trang lưới điện cho hộ Đặng Thị Dung (thôn 15 – xã Cẩm Hưng).

Đây là chương trình thiết thực, ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng và là công trình chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và hướng về cộng đồng nhân Tết Nguyên đán Bính Thân.

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]