(Baohatinh.vn) - Sáng 7/1, Đoàn công tác của BCĐ Trung ương Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Phó trưởng ban Thường trực MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim và Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa dẫn đầu đã đi kiểm tra, khảo sát một số điểm bán hàng Việt Nam trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đẩy mạnh sản xuất và phân phối hàng Việt đến tay người tiêu dùng

Sáng 7/1, Đoàn công tác của BCĐ Trung ương Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Phó trưởng ban Thường trực MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim và Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa dẫn đầu đã đi kiểm tra, khảo sát một số điểm bán hàng Việt Nam trên địa bàn Hà Tĩnh.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện, Giám đốc Sở Công thương Trần Nhật Tân tiếp và dẫn đoàn.

Đoàn đã đến khảo sát Siêu thị Coop Mart, cửa hàng Mitraco Foot tại 120 đường Xuân Diệu (TP. Hà Tĩnh) và Trung tâm thương mại chợ Hội Cẩm Xuyên.

Đoàn đã khảo sát tại Siêu thị Coop Mart và cửa hàng Mitraco Foot ở TP Hà Tĩnh...

Tại các điểm khảo sát, đoàn công tác đánh giá cao việc các đơn vị đã xây dựng các gian trưng bày hàng Việt, đồng thời lắp đặt các pano, áp phích tuyên truyền cho các tầng lớp nhân dân ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Mong muốn các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh việc liên kết, liên doanh để phân phối các sản phẩm Việt có chất lượng, giá cả ổn định đến tay người tiêu dùng.

... và Trung tâm Thương mại chợ Hội ở thị trấn Cẩm Xuyên

Đến tham quan, khảo sát tại Dự án trồng rau củ, quả trên cát tại xã Thạch Văn (Thạch Hà) và Nhà máy Bia Sài Gòn, Phó trưởng ban Thường trực MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim và Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, công nhân của hai đơn vị trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đoàn tham quan Dự án trồng rau củ, quả trên cát tại xã Thạch Văn

Để Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" ngày một hiệu quả, bên cạnh việc vận động người tiêu dùng, cơ sở phân phối, kinh doanh thì vai trò của các đơn vị sản xuất ra các sản phẩm Việt đóng vai trò hết sức quan trọng. Mong muốn, các đơn vị tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, nâng cao năng lực sản xuất để tạo ra các sản phẩm Việt có chất lượng, không phụ niềm tin của người tiêu dùng.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]