(Baohatinh.vn) - Sáng 10/7, tại TP Hà Tĩnh, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo Quyền được thông tin của người tiêu dùng và Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội thảo Quyền được thông tin của người tiêu dùng

Sáng 10/7, tại TP Hà Tĩnh, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo Quyền được thông tin của người tiêu dùng và Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Dự hội thảo có 100 đại biểu là các doanh nghiệp, nhà quản lý nhà nước trên lĩnh vực công thương trên địa bàn, đại diện các xã, phường thuộc TP. Hà Tĩnh.

Tại hội thảo, đại biểu được nghe đánh giá 3 năm triển khai Luật Bảo vệ quyền lợi NTD; đánh giá về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và quyền được thông tin của NTD; quyền được thông tin của NTD và lựa chọn tiêu thụ sản phẩm hàng hóa sản xuất trong tỉnh; NTD Hà Tĩnh với sản phẩm hàng hóa sản xuất trong tỉnh - thực trạng và giải pháp; tình hình thực hiện Luật An toàn thực phẩm ở Hà Tĩnh; lợi thế thương mại các sản phẩm nông nghiệp của Mitraco Hà Tĩnh; liên kết tiêu thụ sản phẩm do nông dân trong tỉnh sản xuất; định hướng xây dựng và phát triển tài sản trí tuệ cho các sản phẩm nông sản của tỉnh…

Co.op Mart Hà Tĩnh, một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng

Đại biểu còn được nghe phổ biến về một số quyền cơ bản của NTD như: quyền được an toàn, quyền được lựa chọn, thông tin, tham gia xây dựng chính sách, được lắng nghe, quyền được bồi thường, khiếu nại và quyền được tư vấn…

Chính Thu


Chính Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]