(Baohatinh.vn) - Từ 1-8/12 tới, tại sân vận động phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh), Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Hà Tĩnh phối hợp với Công ty CP Tổ chức sự kiện Thái Bình Dương tổ chức Hội chợ Thương mại hàng nông sản và sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2016.

Hơn 200 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại hàng nông sản Hà Tĩnh

Từ 1-8/12 tới, tại sân vận động phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh), Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Hà Tĩnh phối hợp với Công ty CP Tổ chức sự kiện Thái Bình Dương tổ chức Hội chợ Thương mại hàng nông sản và sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2016.

hon 200 gian hang tham gia hoi cho thuong mai hang nong san ha tinh

Hội chợ là dịp để các đơn vị sản xuất, hộ kinh doanh giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm nông sản và các sản phẩm chủ lực của Hà Tĩnh. (Ảnh minh họa).

Hội chợ có quy mô từ 200 – 250 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, trong đó có 66 doanh nghiệp của Hà Tĩnh tham gia 100 gian hàng nông nghiệp, tiêu biểu như: HTX Chăn nuôi khởi nghiệp Thạch Đài (Thạch Hà), Hợp tác xã Dịch vụ nông lâm nghiệp và môi trường Sơn Hàm, Trang trại vịt trời Đức Cường (phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh), HTX Trồng rau và dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Kỳ Ninh (Kỳ Anh), HTX Thanh niên Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh)...

hon 200 gian hang tham gia hoi cho thuong mai hang nong san ha tinh

Các hộ tiểu thương chuẩn bị hàng hóa phục vụ hội chợ

Các mặt hàng tham gia hội chợ chủ yếu là các sản phẩm nông nghiệp như: lúa, gạo, rau - củ - quả, cam, bưởi, nấm. Ngoài ra, còn có các sản phẩm ngành công thương như: dệt may, các thiết bị máy móc của ngành dệt; thực phẩm; hóa mỹ phẩm; thiết bị giáo dục, đồ chơi trẻ em; giày dép, nhựa gia dụng; bia, nước giải khát; đồ điện, điện tử, điện lạnh; sản phẩm của các làng nghề truyền thống...

hon 200 gian hang tham gia hoi cho thuong mai hang nong san ha tinh

Công tác vệ sinh môi trường, trang trí không gian xung quanh khu vực tổ chức hội chợ cũng đang được triển khai khẩn trương.

Trong tuần lễ diễn ra hội chợ, Ban tổ chức sẽ triển khai các hoạt động giao lưu, quảng cáo giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, công nghệ mới, xúc tiến thương mại, ký kết hợp đồng hợp tác, chuyển giao công nghệ, phân phối, đại lý của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, từ 20h - 22h các ngày diễn ra hội chợ sẽ có những chương trình ca nhạc do các nghệ sĩ, ca sĩ biểu diễn.

Phan Trâm


Phan Trâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]