Nhân dịp Jetstar Pacific được đánh giá là Hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt năm 2015 – theo kết quả nghiên cứu thị trường của Nielsen - Hãng hàng không giá rẻ này công bố mở bán 20.000 vé máy bay giá rẻ đặc biệt, chỉ từ 49 nghìn đồng/chặng...

Jetstar Pacific bán 20.000 vé máy bay giá chỉ từ 49 nghìn đồng/chặng

Nhân dịp Jetstar Pacific được đánh giá là Hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt năm 2015 – theo kết quả nghiên cứu thị trường của Nielsen - Hãng hàng không giá rẻ này công bố mở bán 20.000 vé máy bay giá rẻ đặc biệt, chỉ từ 49 nghìn đồng/chặng...

Jetstar Pacific được khách hàng bình chọn là hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt. Ảnh: TS

Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ trong 4 ngày, bắt đầu từ 11 giờ 00 ngày 21/01 đến hết ngày 24/01/2016, vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên tất cả các kênh bán bao gồm trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký.

Trong đó, mức giá 49 nghìn đồng/chặng sẽ được mở trên 8 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Huế, Quy Nhơn và giữa Hà Nội – Đà Lạt. Trên 6 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Đà Nẵng, Đồng Hới, Chu Lai và giữa Vinh – Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột – Hải Phòng có giá chỉ 69 nghìn đồng/chặng.

Các đường bay giữa Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột 90 nghìn đồng/chặng, giữa Tp.Hồ Chí Minh và Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và giữa Vinh – Cam Ranh có giá 99 nghìn đồng/chặng. Giữa Hà Nội – Tuy Hòa 299 nghìn đồng/chặng, giữa Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh 149 nghìn đồng/chặng.

Đặc biệt, hành khách cũng sẽ có cơ hội bay quốc tế giữa Đà Nẵng – Singapore 49 nghìn đồng/chặng, Hà Nội – Hồng Kông 69 nghìn đồng/chặng. Giữa Hà Nội – Bangkok, Tp.Hồ Chí Minh – Singapore,Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok có giá chỉ 190 nghìn đồng/chặng.

Được biết, dự án nghiên cứu “Tìm hiểu hành vi, thái độ của khách hàng và đánh giá thương hiệu hãng hàng không nội địa”, nhóm người tiêu dùng bay thường xuyên của mỗi hãng, do Nielsen thực hiện tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Daklak, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.Hồ Chí Minh với số mẫu nghiên cứu từ những khách hàng nam nữ tuổi từ 18 - 50. Jetstar Pacific được khách hàng bình chọn là hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt.

Cũng theo thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, năm 2015, hãng này đã thực hiện trên 25.000 chuyến bay an toàn, tăng 56% so với cùng kỳ năm trước. Trong giai đoạn Tết Nguyên Đán 2016, hãng nhận thêm 3 máy bay Airbus A320, tăng chuyến trên 12 đường bay nội địa phục vụ nhu cầu đi lại hành khách./.

Theo Thời báo Tài chính


congthanh
Theo Thời báo Tài chính

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]