Trong một ngày, các học viên được giảng viên đến từ Trung tâm CNSH&VSATTP trang bị những kiến thức về các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện VSATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh; phương pháp bảo đảm ATVSTP; một số nội dung của Luật VSATTP.
Trước đó, ngày 25 và 26, Sở Công thương và Trung tâm CNSH&VSATTP đã tổ chức 2 lớp tập huấn về những nội dung này cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Hương Khê và Kỳ Anh (mỗi lớp 100 học viên).
Các lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức về VSATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, góp phần thực hiện tốt hơn công tác ATVSTP, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng…