(Baohatinh.vn) - Tối 3/3, BĐBP Hà Tĩnh, Câu lạc bộ Nhà báo nữ Hà Tĩnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 57 năm ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959-3/3/2016), 27 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2016) và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

CLB Nhà báo nữ giao lưu văn nghệ với BĐBP Hà Tĩnh

Tối 3/3, BĐBP Hà Tĩnh, Câu lạc bộ Nhà báo nữ Hà Tĩnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 57 năm ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959-3/3/2016), 27 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2016) và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Lãnh đạo Hội Nhà báo Hà Tĩnh, CLB Nhà báo nữ Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh nhân ngày truyền thống

Lãnh đạo BĐBP Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ Hà Tĩnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đêm giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình, giàu tình yêu và sự sẻ chia. Nhiều tiết mục văn nghệ do các hội viên CLB Nhà báo nữ Hà Tĩnh, cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh và giáo viên các trường học trên địa bàn đơn vị đóng quân đã thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi hình ảnh cao đẹp và những cống hiến, hi sinh của những người lính Biên phòng, của người phụ nữ Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

Đêm giao lưu càng làm giàu thêm tình cảm gắn bó, tin yêu giữa các nữ nhà báo với những người lính Biên phòng.

CLB Nhà báo nữ Hà Tĩnh được thành lập năm 2003. Đến nay, CLB đã có hơn 70 hội viên. Thời gian qua, các hội viên đã có nhiều tin, bài, phóng sự phản ảnh chân thực, đầy đủ, kịp thời các hoạt động của BĐBP trong thực hiện nhiệm vụ giữ vững chủ quyền biên giới.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

Biện Nhung


Biện Nhung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]