(Baohatinh.vn) - 17 tiết mục ca múa nhạc xuất sắc nhất đã được khoe sắc trong đêm Liên hoan ca múa nhạc sinh viên năm 2015 do Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức vào tối 18/11. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đặc sắc Liên hoan ca múa nhạc sinh viên ĐH Hà Tĩnh

17 tiết mục ca múa nhạc xuất sắc nhất đã được khoe sắc trong đêm Liên hoan ca múa nhạc sinh viên năm 2015 do Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức vào tối 18/11. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Những tiết mục xuất sắc nhất được chọn lọc từ 80 tiết mục ca múa nhạc diễn ra đầy sôi nổi, thu hút qua 4 đêm chung khảo từ 14-17/11, với sự tham gia của 6 Liên Chi đoàn trong trường.

17 tiết mục khoe sắc trong đêm Liên hoan ca múa nhạc sinh viên năm 2015

Tại đêm chung kết, khán giả vừa được đắm chìm trong không gian của những tiết mục dân ca, múa, độc tấu sáo du dương; vừa được khuấy động bởi những bài nhảy trẻ trung sôi động.

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các bạn sinh viên

Các tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, lòng tri ân với thầy cô và ca ngợi tuổi trẻ thế hệ mới với khát vọng cuộc sống, những tình cảm trong sáng của lứa tuổi học trò bên mái trường mến yêu.

Một số hình ảnh tại đêm liên hoan:

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các thể loại nhảy, hát, múa

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]