Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 8, Hội người mù Hà Tĩnh đã tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ 4.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát từ trái tim”

Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 8, Hội người mù Hà Tĩnh đã tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ 4.

Liên hoan có sự góp mặt của 12 đội thuộc 12 hội người mù các huyện, thị, thành phố với 24 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca và múa hát dân ca.

Tiết mục múa hát dân ca đặc sắc của đội Kỳ Anh

Sau 2 ngày làm việc miệt mài, chính xác, công tâm, ban giám khảo đã trao 3 giải cá nhân xuất sắc cho thí sinh Thanh Luyến (Vũ Quang), Nguyễn Thị Giang (Hương Sơn) và Trần Thanh Bình (TP Hà Tĩnh), 1giải tiết mục tự biên xuất sắc nhất cho tác phẩm “Người mù xưa và nay” của Trường Sinh (thạch Hà).

Đại diện BGK trao giải cho 3 cá nhân xuất sắc nhất liên hoan
Ông Đặng Quốc Vinh - Trưởng ban TG Tỉnh ủy và bà Trần Thị Kim Hoa - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao giải nhất tập thể cho 2 đội Kỳ Anh và Nghi Xuân

Cùng với các giải cá nhân, BGK cũng trao 2 giải nhất tập thể cho đội Kỳ Anh và Nghi Xuân, ngoài ra còn có 2 tập thể đạt giải nhì, 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích. Liên hoan cũng chọn 13 tiết mục giải A biểu diễn trong đêm công diễn.

A.H


A.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]