Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử yêu cầu tạm ngừng và gỡ bỏ các tập "Bitches in Town" có nội dung phản cảm đang phát trên Youtube.

Yêu cầu tạm dừng “Những kẻ lắm lời” vì thô tục, phản cảm

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử yêu cầu tạm ngừng và gỡ bỏ các tập "Bitches in Town" có nội dung phản cảm đang phát trên Youtube.

Ngày 25/11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản gửi Công ty TNHH Monday Morning, yêu cầu tạm ngừng chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town), đồng thời gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm đang phát trên YouTube.

3 MC của chương trình Những kẻ lắm lời.

Theo đó, công văn do Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Hoàng Vĩnh Bảo ký nêu rõ: “Qua theo dõi trên mạng, được biết, từ tháng 6/2015 đến nay, Công ty TNHH Monday Morning đã có phát trên Youtube hơn 20 chương trình Bitches in Town (Những kẻ lắm lời). Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử yêu cầu Công ty TNHH Monday Morning tạm ngừng đưa các chương trình này lên mạng Internet, rà soát và gỡ bỏ các tập Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) có nội dung phản cảm đang phát trên mạng Internet (cụ thể trên Youtube) và có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử trước ngày 28/11”.

Theo VOV


congthanh
Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]