(Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh hiện có 612 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa theo các quy định tại Thông tư 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24/9/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hà Tĩnh có 612 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Hà Tĩnh hiện có 612 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa theo các quy định tại Thông tư 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24/9/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hà Tĩnh có 612 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Tĩnh đạt chuẩn cơ quan văn hóa theo quy định tại Thông tư 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24/9/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Một số địa phương có số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa cao như: thành phố Hà Tĩnh (187); các huyện Hương Khê, Vũ Quang (58); thị xã Kỳ Anh (53)...

Để có được kết quả trên, các địa phương, đơn vị đã có những cách làm hiệu quả như: ban hành bộ tiêu chí hướng dẫn chấm điểm việc xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; ban hành công văn đôn đốc triển khai xây dựng trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Hà Tĩnh có 612 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Giải bóng chuyền hơi nam nữ do Công đoàn Sở VH-TT&DL tổ chức

Việc đẩy mạnh xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa đã tạo ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi, có chiều sâu; tác động lớn đến việc xây dựng đời sống văn hóa của người lao động, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động trong thực hiện nếp sống văn hóa, bảo vệ môi trường.

Thông tư 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24/9/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã "Quy định chi tiết tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận "cơ quan đạt chuẩn văn hóa", đơn vị đạt chuẩn văn hóa, "doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa".

Nguyễn Nga


Nguyễn Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]