(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tối 30/4, Hội doanh nghiệp huyện Hương Sơn phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Quý Gia tổ chức lễ tưởng niệm và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Thắp nến tri ân, hồn thiêng sông núi

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tối 30/4, Hội doanh nghiệp huyện Hương Sơn phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Quý Gia tổ chức lễ tưởng niệm và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

thap nen tri an hon thieng song nuithap nen tri an hon thieng song nuiTại buổi lễ các tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện Hương Sơn đã làm lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Với tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn các tăng ni, phật tử, các đại biểu và nhân dân đã cùng thắp lên hàng ngàn ngọn nến tri ân.thap nen tri an hon thieng song nui

Ngay sau lễ thắp nến tri ân các liệt sĩ, tại Khu du lịch sinh thái Hải Thượng ở xã Sơn Trung, Hội Doanh nghiệp huyện Hương Sơn và Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Quý Gia đã tổ chức Chương trình nghệ thuật "Linh thiêng hồn sông núi". Biễu diễn trong chương trình là các nghệ sĩ, diễn viên Đoàn văn công - Quân khu 2 (tiền thân là Doàn văn công Trường Sơn).

thap nen tri an hon thieng song nuiVới nội dung xuyên suốt là ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và ca ngợi vẻ đẹp người lính, các tiết mục đã tái hiện một thời hào hùng, oanh liệt nhưng vô cùng khí phách của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, đặc biệt là Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Để thêm một lần nữa chúng ta tự hào về dân tộc, về những cống hiến hy sinh của các thế hệ người Việt Nam cho đất nước nở hoa độc lập, cho hòa bình, ấm no và hạnh phúc của nhân dân.thap nen tri an hon thieng song nui

thap nen tri an hon thieng song nuithap nen tri an hon thieng song nuiTrước đó, đoàn Hội doanh nghiệp huyện đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ núi Nầm.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Hội Doanh nghiệp huyện Hương Sơn nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam và kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5 mở đầu cho chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân 2016.

Hương Hà


Hương Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]