Đêm 26-2-2010 tức 13 thàng Giêng, tại Thị xã Hồng Lĩnh, Hội LHVHNT Hà tĩnh và Thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức ngày thơ Việt Nam Rằm thàng Giêng năm 2010.

Ngày thơ Việt Nam tại Hồng Lĩnh

Đêm 26-2-2010 tức 13 thàng Giêng, tại Thị xã Hồng Lĩnh, Hội LHVHNT Hà tĩnh và Thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức ngày thơ Việt Nam Rằm thàng Giêng năm 2010.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt đánh trồng khai mạc hội thơ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hà Tĩnh Đinh Xuân Việt , Phó chủ tịch UNND tỉnh Nguyễn Thiện, lãnh đạo Ban tuyên giáo, Sở VHTTDL, đông đảo các nhà thơ trong nước, trong tỉnh và công chúng yêu thơ tại Thị xã Hồng Lĩnh đã tham dự hội thơ .

Lãnh đạo tỉnh, Thị xã Hồng Lĩnh và các nhà thơ làm lễ thả thơ

Sau lời phát biểu của Nhà văn Phan Trung Hiếu- Chủ tịch Hội LHVHNT tỉnh và ông Đinh Quốc Thị- Bí thư Thị uỷ Hồng Lĩnh, Phó bí thư TT Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt đánh trống khai mạc hội thơ. Tiếp đó, nghệ nhân Thanh Minh đã ngâm bài thơ “ Rằm Tháng Giêng” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các nhà thơ : Lê Duy Phương, Duy Thảo, Lê Cảnh Nhạc, Bùi Quang Thanh, Nguyễn Ngọc Phú và các tác giả: Đặng Quốc Vinh, Viết Hoài, Đinh Lan Hương, Bùi Minh Huệ…đã trình bày các thi phẩm của mình.

Nhạc phẩm ‘ Hồng Lĩnh- Nỗi nhớ ta về”

Nội dung các thi phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa xuân, non nước và lịch sử Hà Tĩnh, vẻ đẹp của một vùng núi Hồng sông La. Nhiều thi phẩm phổ nhạc được các ca sĩ trình bày với dàn múa minh hoạ đã làm cho đêm tho thêm sống động và hấp dẫn

Minh Huệ


Minh Huệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]