(Baohatinh.vn) - Tổng kết Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh, Ban Tổ chức đã trao 5 giải A cho các tập thể xuất sắc và 10 giải B. Tại liên hoan lần này, đoàn Hà Tĩnh tham gia 8 tiết mục bắt buộc, 1 tiết mục tài năng và đã xuất sắc giành 2 giải A cá nhân, 2 giải B cá nhân.

Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp

Tổng kết Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh, Ban Tổ chức đã trao 5 giải A cho các tập thể xuất sắc và 10 giải B. Tại liên hoan lần này, đoàn Hà Tĩnh tham gia 8 tiết mục bắt buộc, 1 tiết mục tài năng và đã xuất sắc giành 2 giải A cá nhân, 2 giải B cá nhân.

Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp

Tin liên quan:
 • Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp
  Hà Tĩnh giành giải A tập thể, 4 giải cá nhân tại Liên hoan Ca trù toàn quốc

  Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, tối 5/11, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh Hà Tĩnh, Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 đã tổng kết, bế mạc và trao giải.

 • Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp
  Liên hoan Ca trù toàn quốc tại Hà Tĩnh: Hội ngộ các hình thức diễn xướng độc đáo

  Trong các loại hình nghệ thuật dân gian, ca trù có lẽ là di sản có mặt ở nhiều tỉnh, thành nhất. Chính vì thế, ca trù tùy theo giáo phường mà cũng mang những đặc điểm, thế mạnh khác nhau, nhất là trong việc khôi phục, bảo tồn các không gian, hình thức diễn xướng… Liên hoan Ca trù toàn quốc tại Hà Tĩnh kỳ này chính là sự hội ngộ khá đầy đủ của các hình thức diễn xướng của loại hình nghệ thuật này.

 • Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp
  Tiếng ca thanh thoát, giọt đàn lắng sâu

  Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 đã bước vào chặng cuối khi ngày hôm nay (4/11) chỉ còn 3/15 đơn vị trình diễn phần thi của mình. Sau hơn 2 ngày tranh tài, trên sân khấu đã xuất hiện nhiều giọng ca đặc sắc, triển vọng, nhiều kép đàn xuất sắc, cho thấy có sự kế thừa, chuyển giao thế hệ liên tục ở khắp các tỉnh, thành nắm giữ di sản ca trù.

Nhóm P.V


Nhóm P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]