Nga sẽ bắt tay vào việc chế tạo trực thăng không người lái thực hiện nhiệm vụ trinh sát - truyền thông nước này đưa tin.

Nga chế tạo trực thăng trinh sát không người lái

Nga sẽ bắt tay vào việc chế tạo trực thăng không người lái thực hiện nhiệm vụ trinh sát - truyền thông nước này đưa tin.

nga che tao truc thang trinh sat khong nguoi lai

Trực thăng trinh sát không người lái này sẽ được biên chế cho lực lượng Không quân Nga. "Hệ thống máy bay không người lái dạng trực thăng có nhiệm vụ trinh sát và dẫn mục tiêu đang được chế tạo để phục vụ Không quân Hải quân Nga" — nguồn tin từ ngành công nghiệp quốc phòng Nga cho biết.

Được biết, trực thăng trinh sát này sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh hỏa lực, lập bản đồ địa hình và tìm kiếm người của các tàu và máy bay gặp nạn.

Mới đây nhất, Nga đã giới thiệu một loại robot mới có thể phát hiện và tiêu diệt mục tiêu từ khoảng cách xa tới 7 km. Robot này có nhiệm vụ bảo vệ khu vực biên giới Nga. Nó có khả năng phát hiện sớm và chính xác mục tiêu và tiêu diệt chúng trước khi xâm nhập vào Nga.

Robot được trang bị radar, camera HD và thiết bị ảnh nhiệt, súng phóng lựu tự động tầm xa. Radar của robot có thể phát hiện con người từ khoảng cách 7km, còn với các loại xe là 10km.

Theo Lao động


Theo Lao động

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]