(Baohatinh.vn) - Sáng 19/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phối hợp với Liên đoàn Lao động, Thị đoàn Hồng Lĩnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 và tuyên dương các điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2016.

500 cán bộ, đoàn viên Hồng Lĩnh tham gia hiến 282 đơn vị máu

Sáng 19/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phối hợp với Liên đoàn Lao động, Thị đoàn Hồng Lĩnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 và tuyên dương các điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2016.

500 can bo doan vien hong linh tham gia hien 282 don vi mau

500 can bo doan vien hong linh tham gia hien 282 don vi mau

Ngày hội đã thu hút hơn 500 cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên trong địa bàn thị xã tham gia hiến máu và thu về 282 đơn vị máu.

Được biết, những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại thị xã Hồng Lĩnh luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm, được sự đồng tình hưởng ứng của cộng đồng tham gia. Năm 2016, các đợt hiến máu tình nguyện ở thị xã Hồng Lĩnh đã thu được 305 đơn vị máu. Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn cao cả, là tình cảm của con người với con người. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn.

500 can bo doan vien hong linh tham gia hien 282 don vi mau

Cũng tại lễ phát động, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã trao tặng giấy khen, tuyên dương 5 tập thể và 10 cá nhân điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]