(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã huy động đoàn viên thanh niên các phường, xã, các cơ quan, đơn vị trong toàn thị xã ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường chính trên địa bàn.

700 ĐVTN TX Hồng Lĩnh thu gom hơn 5 tấn rác thải

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã huy động đoàn viên thanh niên các phường, xã, các cơ quan, đơn vị trong toàn thị xã ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường chính trên địa bàn.

700 dvtn tx hong linh thu gom hon 5 tan rac thai

Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hơn 700 ĐVTN đã sơn sửa, quét dọn nghĩa trang liệt sỹ ở các phường, xã; làm vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh thoát nước, phát quang cây cối bụi rậm 5 tuyến đường tại các khu dân cư, qua đó thu gom trên 5 tấn rác thải.

700 dvtn tx hong linh thu gom hon 5 tan rac thai

Trong thời gian này, Thị đoàn Hồng Lĩnh cũng chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực hướng về cơ sở, gắn chặt với nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên đăng ký đảm nhận những việc mới, việc khó, những công trình, phần việc thanh niên… thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Thu Hằng - Thanh Trúc


Thu Hằng - Thanh Trúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]