(Baohatinh.vn) - Chiều 17/3, Agribank Hà Tĩnh đã tiến hành trao tặng bò cho các hộ nghèo tại huyện Can Lộc. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm Agribank Việt Nam.

Agribank Hà Tĩnh trao tặng bò cho các hộ nghèo Can Lộc

Chiều 17/3, Agribank Hà Tĩnh đã tiến hành trao tặng bò cho các hộ nghèo tại huyện Can Lộc. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm Agribank Việt Nam.

agribank ha tinh trao tang bo cho cac ho ngheo can loc

Agribank Hà Tĩnh trao tặng bò cho các hộ nghèo Can Lộc.

Số bò này nằm trong tổng số 132 con bò được Agribank Hà Tĩnh trao cho hộ nghèo, gia đình khó khăn tại 13 huyện, thị, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh, với tổng trị giá 1,32 tỷ đồng.

Bằng hình thức bốc thăm, lần lượt 10 con bò giống đã được trao tận tay cho 10 hộ nghèo Can Lộc trong niềm phấn khởi và xúc động của hàng trăm người dân địa phương cùng có mặt tại buổi lễ.

agribank ha tinh trao tang bo cho cac ho ngheo can loc

Xúc động khi được nhận món quà từ Agribank Hà Tĩnh, anh Bùi Văn Đức, trú tại khối 2, thị trấn Nghèn chia sẻ: “Cảm ơn cấp ủy, chính quyền các cấp cũng như Agribank Hà Tĩnh đã quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình có được con bò để góp phần giúp gia đình phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững”.

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]