Nhiệt độ tại các vùng ngày 9/9 từ khoảng 22-28 độ C.

Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác

Nhiệt độ tại các vùng ngày 9/9 từ khoảng 22-28 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay, ở phía Đông khu vực giữa Biển Đông hình thành một vùng áp thấp, lúc 1h sáng 9/9 có vị trí ở vào khoảng 10 – 12o độ vĩ Bắc ; 117 – 119o kinh Đông. Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp này di chuyển theo hướng tây với tốc độ khoảng 7-10km/h.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, ở vùng khu vực giữa biển Đông có mưa rào và dông rải rác. Các địa phương cần chú ý, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy; theo dõi sự phát triển của vùng áp thấp này trong các bản tin cảnh báo thời tiết nguy hiểm tiếp theo.

Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác (Ảnh minh họa)

Dự báo thời tiết ngày và đêm 9/9 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 28 đến 31 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 đến 25 độ C.

Phía đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ cao nhất từ 28 đến 31 độ C. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 đến 25 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam chiều và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 32 độ C. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 26 độ C.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất từ 30 đến 33 độ C. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 đến 27 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất từ 28 đến 31 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 đến 23 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất từ 31 đến 34 độ C. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 đến 27 độ C.

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất từ 27 đến 30 độ C. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 đến 25 độ C.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 10/9:

Trung Trung Bộ: Có mưa rào và dông rải rác.

Trung Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ: Ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi./.

Theo Vov.vn


sydong
Theo Vov.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]