Khu vực Bắc Trung bộ được dự báo đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng...

Bắc Trung bộ trưa chiều giảm mây, hửng nắng

Khu vực Bắc Trung bộ được dự báo đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng...

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, dự báo khoảng gần sáng ngày 21/3 có khả năng ảnh hưởng yếu đến thời tiết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Vì vậy thời tiết hai ngày cuối tuần ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trời sẽ chuyển nhiều mây và có mưa nhỏ.

Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió đông nam cấp 2 – 3, từ gần sáng 21/3 gió chuyển hướng đông đến đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ, vùng núi có nơi dưới 19 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ, có nơi trên 27 oC.

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, có nơi dưới 18 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 31 - 33 oC.

Khu vực Bắc Trung Bộ, phía bắc nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía nam mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 oC, nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 oC.

Tây Nguyên mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22 oC, nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 oC.

Nam Bộ mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 32 – 35 oC.

Thời tiết các miền trong 2 ngày cuối tuần được cho là khá thuận lợi cho các chuyến đi xa.

Theo Báo Giao thông


congthanh
Theo Báo Giao thông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]