(Baohatinh.vn) - Sáng nay (26/12), đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Khỏn Kèn (Thái Lan) và đại biểu Hội Hữu nghị Thái Lan –Việt Nam, Hội người Việt Nam tỉnh Chaiyaphum (Thái Lan) tổ chức lễ bàn giao tiền bảo hiểm cho các gia đình có thân nhân bị nạn tại Thái Lan.

Bàn giao tiền bảo hiểm cho gia đình có thân nhân bị nạn tại Thái Lan

Sáng nay (26/12), đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Khỏn Kèn (Thái Lan) và đại biểu Hội Hữu nghị Thái Lan –Việt Nam, Hội người Việt Nam tỉnh Chaiyaphum (Thái Lan) tổ chức lễ bàn giao tiền bảo hiểm cho các gia đình có thân nhân bị nạn tại Thái Lan.

>> Danh sách các nạn nhân Việt Nam trong vụ tai nạn tại Thái Lan

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng hơn 5h sáng, ngày 2/6/2014 tại Keng Kho, tỉnh Chaiyaphum, Thái Lan khiến 13 người Việt Nam tử vong trong đó có 9 người quê Hà Tĩnh.

Bàn giao tiền bảo hiểm cho gia đình có người bị nạn

Chia sẻ những đau thương, mất mát của thân nhân những người bị nạn và giúp đỡ họ vượt qua phần nào những khó khăn của cuộc sống, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Khỏn Kèn (Vương quốc Thái Lan), Hội Hữu nghị Thái Lan –Việt Nam và Hội người Việt Nam tỉnh Chaiyaphum (Vương quốc Thái Lan) đã bàn giao tiền bảo hiểm hỗ trợ cho các gia đình, thân nhân người tử nạn.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]