(Baohatinh.vn) - Công an TP. Hà Tĩnh vừa phát hiện một cơ sở sản xuất, kinh doanh mỳ chính giả các nhãn hiệu lớn như Ajinomoto, Miwon, Saji... với số lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Bắt 2 đối tượng làm giả mì chính số lượng lớn đem bán tại chợ Hà Tĩnh

Công an TP. Hà Tĩnh vừa phát hiện một cơ sở sản xuất, kinh doanh mỳ chính giả các nhãn hiệu lớn như Ajinomoto, Miwon, Saji... với số lượng lớn nhất từ trước đến nay.

>> Phạt đến 20 năm tù, 500 triệu đồng nếu sản xuất, kinh doanh thực phẩm “bẩn”

Công an TP. Hà Tĩnh vừa bắt quả tang đối tượng Phạm Thị Thủy (SN 1975) và Võ Thị Lý (SN 1969), đều trú tại xã Thạch Trung về hành vi sản xuất, kinh doanh mì chính giả.

Qua công tác nắm tình hình trên địa bàn chợ TP. Hà Tĩnh, Công an thành phố phát hiện một số đối tượng thường xuyên kinh doanh mì chính giả của các nhãn hiệu lớn như: Ajinomoto, Miwon, Saji… với số lượng lớn.

bat 2 doi tuong lam gia mi chinh so luong lon dem ban tai cho ha tinh

Cửa hàng Thủy Long nhiều năm nay kinh doanh mì chính giả

Quá trình theo dõi, Công an TP. Hà Tĩnh đã bắt quả tang đối tượng Phạm Thị Thủy (SN 1975) và Võ Thị Lý (SN 1969), đều trú tại xã Thạch Trung về hành vi sản xuất, kinh doanh mì chính giả.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ tại ki-ốt của các đối tượng 40 gói mì chính giả nhãn hiệu Saji của VEDAN Việt Nam.

bat 2 doi tuong lam gia mi chinh so luong lon dem ban tai cho ha tinh

Lực lượng chức năng khám xét nhà riêng các đối tượng

Khám xét nhà riêng các đối tượng, lực lượng chức năng còn thu giữ thêm 58 bao nguyên liệu dùng để sản xuất mì chính giả, tổng trọng lượng 1,45 tấn, trên bao bì có in chữ Trung Quốc; 2 máy đóng gói bao bì, 255 bao bì nhãn hiệu Saji, Ajinomoto, Miwon…

Quá trình làm việc, các đối tượng khai nhận mua đã kinh doanh mì chính giả từ năm 2015. Mì chính nguyên liệu không rõ nguồn gốc được mua từ thành phố Vinh về đóng gói thành sản phẩm của các hãng lớn, đưa ra tiêu thụ tại chợ thành phố Hà Tĩnh.

Xem thêm:

[VIDEO] Phát hiện gần 1,2 tấn thực phẩm “bẩn” trong kho hợp tác xã Hà Hương, do ông Lê Đình Hà (tổ dân phố Hưng Thịnh, phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh) làm chủ.

Lê Tuấn


Lê Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

4 bình luận

 bui quang an - 20:07 19/01/18

 Trả lời

Kính đề nghị các cấp , các ngành cần có những biện pháp mạnh tay để xử lí nghiêm các cá nhân , tổ chức kinh doanh sản xuất hàng giả . Đề nghị chính phủ ra luật ngay bây giờ để xử lí .

 Hoaihuong - 21:32 18/01/18

 Trả lời

Tội giết người!

 kiều hải - 06:09 18/01/18

 Trả lời

Kính thưa các đồng chí đại diện cho PL , với tôi loại này hoàn tất hồ sơ xong ko xử nữa mà đem bỏ tù 15 năm cho nó hết thời làm người ở trong tù.

 Nnq - 21:07 17/01/18

 Trả lời

Tội làm hàng giả là tội ác k khác gì tội giết người hàng loạt. PL phải trừng phạt thật nghiêm. Bỏ tù thậm chí tử hình.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]