(Baohatinh.vn) - Chiều 14/11, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Từ Văn Diện cùng đã về chung vui Ngày hội Đại đoàn kết với bà con nhân dân thôn Trung Tân, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Bí thư Tỉnh ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết tại huyện Kỳ Anh

Chiều 14/11, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Từ Văn Diện cùng đã về chung vui Ngày hội Đại đoàn kết với bà con nhân dân thôn Trung Tân, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Phát biểu tại ngày hội, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn vui mừng trước những kết quả to lớn mà bà con thôn Trung Tân đạt được, đồng thời chúc bà con nhân dân có một ngày lễ đại đoàn kết toàn dân vui vẻ, ấm cúng.

bi thu tinh uy du ngay hoi dai doan ket tai huyen ky anh

Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, Kỳ Khang là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, có nhiều người con đóng góp to lớn cho sự phát triển của tỉnh. Đây thực sự là điểm tựa, là niềm tự hào lớn lao cho bà con nhân dân trong xã nói chung, thôn Trung Tân nói riêng tiếp tục đoàn kết để phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy mong bà con nhân dân thấm nhuần ý nghĩa, giá trị to lớn của ngày đại đoàn kết để có sự kế thừa, phát triển trong tình hình mới; chi bộ, chi ủy cần tiếp tục đưa ra lộ trình cụ thể trong việc hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM; khi tổ chức thực hiện cần làm thiết thực, công khai, đảm bảo tính dân chủ để có sự bền vững...

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy cũng tiếp thu một số kiến nghị, băn khoăn của bà con nhân dân liên quan đến một số hạ tầng, công trình phúc lợi xã hội trên địa bàn huyện Kỳ Anh và xã Kỳ Khang.

bi thu tinh uy du ngay hoi dai doan ket tai huyen ky anh

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng chính quyền, nhân dân thôn Trung Tân

Trong những năm qua, nhờ thực hiện tốt quy chế dân chủ, tạo được sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân nên phong trào thi đua thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trên địa bàn Trung Tân luôn diễn ra sôi nổi.

Là thôn miền biển, bà con trong thôn rất tích cực cải hoán, đóng mới tàu cá vươn khơi bám biển; xây dựng các mô hình trồng rau sạch; tham gia xuất khẩu lao động. Nhờ đó, hiện nay, thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt gần 35 triệu/người/năm, có 85% gia đình đạt văn hóa.

Hiện thôn đã đạt được 10 tiêu chí, phấn đấu đến cuối năm 2018 sẽ đạt khu dân cư kiễu mẫu; đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao phát triển mạnh; tình hình an ninh trật tự được đảm bảo...

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]