Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, các đơn vị, tổ chức trên địa bàn Hà Tĩnh tiếp tục các chuyến thăm hỏi, trao quà cho gia đình chính sách.

Các đơn vị, tổ chức tiếp tục các chuyến tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, các đơn vị, tổ chức trên địa bàn Hà Tĩnh tiếp tục các chuyến thăm hỏi, trao quà cho gia đình chính sách.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS thành phố đã đến thăm, tặng quà các gia đình: bà Dương Thị Quyên - thương binh 4/4 ở xóm Đông Liên, xã Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh); Lê Thị Huyên - thân nhân liệt sỹ (xóm Liên Hạ, xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh); Nguyễn Thị Châu - thương binh 4/4 (Thạch Đỉnh -Thạch Hà); ông Đặng Hữu Ngọc - nạn nhân chất độc da cam (Thạch Tiến -Thạch Hà) .

Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới trao quà cho gia đình chính sách trên địa bàn TP Hà Tĩnh

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh cũng đã trích 56 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn toàn tỉnh và con em thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Bộ CHQS tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 ngàn đồng.

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh và Công ty TNHH PhotoLab Mỹ Dung (Hải Phòng) vừa đến thăm và trao tặng 20 suất quà với tổng trị giá 20 triệu đồng cho 15 mẹ Việt Nam anh hùng và 5 thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện: Thạch Hà, Can Lộc và Đức Thọ.

Đoàn trao quà cho mẹ VNAH Trần Thị Đàm (xã Thuần Thiện, Can Lộc) có con gái duy nhất là Lê Thị Toàn, hy sinh năm 1968

Đây là là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ đi sau đối với những mất mát, hy sinh của những mẹ Việt Nam anh hùng trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc.

Trao quà cho mẹ Đậu Thị Phố ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Được biết, Hà Tĩnh có 549 mẹ Việt Nam Anh hùng nhưng chỉ còn 15 mẹ nay đã tuổi cao, sức yếu.

Dương Hoàng - Phan trâm


Dương Hoàng - Phan trâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]