(Baohatinh.vn) - Thực hiện chương trình “Viettel vì cộng đồng”, Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 800 người dân thuộc các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Phương Mỹ (Hương Khê) và xã Đức Lĩnh (Vũ Quang).

Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh thực hiện chương trình “Viettel vì cộng đồng”

Thực hiện chương trình “Viettel vì cộng đồng”, Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 800 người dân thuộc các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Phương Mỹ (Hương Khê) và xã Đức Lĩnh (Vũ Quang).

Cũng trong dịp này, Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh đã tặng 63 xe đạp (trị giá mỗi xe 1,2 triệu đồng) cho học sinh nghèo vượt khó tại các địa phương trên toàn tỉnh.

Lãnh đạoChi nhánh Viettel Hà Tĩnh tặng xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó xã Phương Mỹ (Hương Khê).

Với triết lý: Kinh doanh gắn với hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo và tri ân khách hàng, trong những năm qua Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động xã hội trên địa bàn Hà Tĩnh với số tiền tài trợ hàng chục tỷ đồng như: “Trao nhà nhân ái”, “Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó”, “Trái tim cho em”, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt....

Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tổ chức khám, phát thuốc miễn phí .
và tặng quà cho 800 người dân thuộc các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Phương Mỹ và xã Đức Lĩnh
Sau 10 năm chính thức cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn Hà Tĩnh, Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh đã có hơn 700.000 khách hàng (chiếm 63,8% thị phần viễn thông trên địa bàn); tạo việc làm cho hàng ngàn lao động và nộp ngân sách địa phương bình quân mỗi năm gần 50 tỷ đồng.

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]