(Baohatinh.vn) - Ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh thông tin: Đợt không khí lạnh mạnh có khả năng gây ra đợt rét đậm, rét hại, kéo dài từ 8-12/1 với nhiệt độ thấp nhất khả năng xuống mức 8 - 10 độ C.

Chuẩn bị đón không khí lạnh mạnh, Hà Tĩnh có khả năng xuống 8-10 độ C

Ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh thông tin: Đợt không khí lạnh mạnh có khả năng gây ra đợt rét đậm, rét hại, kéo dài từ 8-12/1 với nhiệt độ thấp nhất khả năng xuống mức 8 - 10 độ C.

Chuẩn bị đón không khí lạnh mạnh, Hà Tĩnh có khả năng xuống 8-10 độ C

Dự báo, khoảng ngày 7/1, bộ phận không khí lạnh mạnh này sẽ tăng cường và ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh mạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo, khoảng ngày 7/1, bộ phận không khí lạnh mạnh này sẽ tăng cường và ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ ngày 7/1 đến sáng 9/1, toàn tỉnh có mưa, ven biển có nơi mưa vừa.

Đợt không khí lạnh mạnh này có khả năng gây ra một đợt rét đậm, có ngày rét hại kéo dài từ ngày 8 đến 12/1 với nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét đậm này khả năng xuống ở mức 8 - 10 độ C.

Từ ngày 7/1, gió chuyển hướng bắc đến đông bắc trong đất liền cấp 3, cấp 4, ven biển cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Vùng biển Hà Tĩnh có gió đông bắc mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh, sóng biển cao từ 2-4m.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]