(Baohatinh.vn) - Ngày 27/10, Phòng GD&ĐT TP. Hà Tĩnh phối hợp với Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội thi “Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong trường THCS năm 2015”.

Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm trong trường học

Ngày 27/10, Phòng GD&ĐT TP. Hà Tĩnh phối hợp với Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội thi “Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong trường THCS năm 2015”.

Tham gia tranh tài có 9 đội đến từ các trường THCS trên địa bàn TP. Hà Tĩnh. Các đội trải qua 4 phần thi, gồm: chào hỏi, chung sức, năng khiếu và kiến thức.

Nhờ luyện tập công phu, công tác chuẩn bị chu đáo, các đội đã cống hiến cho khán giả những tiết mục dự thi hấp dẫn và đầy ấn tượng.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Trường THCS Hưng Đồng, giải Nhì cho 2 đội: THCS Đại Nài và THCS Lê Văn Thiêm.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Trường THCS Hưng Đồng, giải Nhì cho 2 đội: Trường THCS Đại Nài và THCS Lê Văn Thiêm.

Hội thi “Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong trường THCS” là sân chơi bổ ích, giúp giáo viên và học sinh nhận thức sâu sắc hơn về lợi ích của năng lượng đối với cuộc sống con người, ý thức sử dụng tiết kiệm năng lượng cũng như các kỹ năng sử dụng năng lượng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

Một số hình ảnh dự thi của các đội:

Màn chào hỏi của các đội trường THCS: Lê Bình, Nguyễn Du, Đại Nài, Lê Văn Thiêm
Sáng tạo, ấn tượng phần thi chung sức
Cổ vũ nhiệt tình, sôi động

Thu Phương


Thu Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]