(Baohatinh.vn) - Thị đoàn Kỳ Anh ( Hà Tĩnh) phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH và Đội tình nguyện Áo tơi vừa tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho 70 thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã.

Dạy bơi miễn phí cho 70 thanh thiếu niên TX Kỳ Anh

Thị đoàn Kỳ Anh ( Hà Tĩnh) phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH và Đội tình nguyện Áo tơi vừa tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho 70 thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã.

day boi mien phi cho 70 thanh thieu nien tx ky anh

Khóa đào tạo diễn ra trong thời gian từ 12 - 15 buổi, trong đó các học viên sẽ được học 2 buổi lý thuyết trang bị các kiến thức, thông tin về tình hình các vụ tai nạn đuối nước thương tâm; hướng dẫn các kỹ năng cơ bản trong việc cứu, sơ cứu người bị đuối nước.

Kết thúc phần học lý thuyết, các học viên đã chuyển sang phần học thực hành tại bể tiêu năng (đập tràn, xã Kỳ Hòa) với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các HLV.

Việc mở lớp học bơi là một trong những hoạt động thiết thực của các đơn vị tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp nghỉ hè, đồng thời trang bị những kỹ năng cơ bản về bơi lội cho các em, hạn chế mức thấp nhất những vụ đuối nước thương tâm nhất là trong dịp hè và mùa mưa bão sắp tới.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]