Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào Xuân Nhâm Thìn 2012, chiều 14/1, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt thân mật đại diện các trí thức, văn nghệ sĩ và đội ngũ người làm báo trên địa bàn tỉnh.

Gặp mặt trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí nhân dịp xuân Nhâm Thìn

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào Xuân Nhâm Thìn 2012, chiều 14/1, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt thân mật đại diện các trí thức, văn nghệ sĩ và đội ngũ người làm báo trên địa bàn tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình; Phó Bí thư Thường trực Đinh Xuân Việt; Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì buổi gặp mặt.

Năm 2011, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đã nỗ lực vượt qua, giành được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đội ngũ trí thức Hà Tĩnh đã 42 đề tài, dự án quan trọng, góp phần thay đổi cơ cấu kinh tế, tạo thêm công ăn việc làm, nâng cao đời sống cho người dân.. Các đề tài đã tập trung vào ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới, xây dựng môi trường xanh… Văn nghệ sỹ tích cực tham gia các sự kiện văn hoá nổi bật, không ngừng sáng tạo, góp phần vào sự đổi mới của quê hương, bồi đắp thêm bề dày văn hoá của tỉnh.

Báo Hà Tĩnh, Đài PTTH tỉnh và các báo Trung ương đóng trên địa bàn đã tạo ra vị thế mới, song hành cùng sự đi lên của tỉnh, tập trung cao cho tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp, kỷ niệm 180 năm Ngày thành lập tỉnh, các chương trình dự án lớn và các sự kiện lớn của địa phương, các Nghị quyết của Trung ương và địa phương...

Các trí thức, nhà báo, văn nghệ sĩ bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, vui mừng vì tỉnh nhà đã vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích trong năm qua và hứa sẽ không ngừng trau dồi tri thức, năng lực, để sáng tạo nhiều tác phẩm, đề tài khoa học phục vụ công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước.

Nhà văn Đức Ban cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, vui mừng vì tỉnh nhà đã vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích trong năm qua

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ, báo chí trên địa bàn tỉnh và mong muốn sang năm 2012, lực lượng này tiếp tục có nhiều sáng tạo, góp phần vào sự phát triển địa phương. Đội ngũ báo chí cần tiếp tục tập trung phản ánh những hiện tượng tiêu cực, nêu gương người tốt, việc tốt. Đội ngũ trí thức, các nhà khoa học cần đi sâu nghiên cứu, phát minh, áp dụng các tiến bộ KHKT vào đời sống của người dân…

quang linh


quang linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]