(Baohatinh.vn) - Báo Hà Tĩnh điện tử lược ghi và trân trọng giới thiệu tới bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh - Đại đức Thích Quảng Nguyên.

Góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Báo Hà Tĩnh điện tử lược ghi và trân trọng giới thiệu tới bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh - Đại đức Thích Quảng Nguyên.

gop phan xay dung khoi dai doan ket toan dan toc

Đại đức Thích Quảng Nguyên phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri TP Hà Tĩnh

Nếu được bà con cử tri tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu HĐND tỉnh, bản thân sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong hoạt động đạo pháp, phấn đấu nỗ lực hết sức mình để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ; đảm đương công việc bằng sự cầu thị, không ngừng tu dưỡng, luôn gương mẫu trong hoạt động phụng sự đạo pháp và nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc.

Tôi sẽ giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, tăng cường tiếp xúc, luôn lắng nghe, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và kịp thời phản ánh, truyền đạt đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan có thẩm quyền, đề xuất giải pháp hữu hiệu giải quyết kịp thời, thấu đáo những vấn đề cử tri trăn trở; luôn thể hiện chính kiến, tham gia thảo luận, chất vấn và biểu quyết các vấn đề quan trọng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đại phương.

Là người đại diện cho Giáo hội Phật giáo tỉnh, tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của tăng ni, tín đồ phật tử, kịp thời phản ánh đến các cơ quan hữu quan tường tri và giải quyết; kết hợp tốt với chính quyền địa phương giải quyết thấu đáo các nguyện vọng chính đáng của cử tri là những người có tín ngưỡng tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng, kịp thời ngăn chặn mọi hình thức lợi dụng tôn giáo để hoạt động trái phép, làm mất ổn định tình hình trật tự – chính trị, ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế, văn hóa và xã hội tại địa phương.

Chủ động sáng tạo, đề ra biện pháp tích cực hướng dẫn tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoạt động tín ngưỡng tôn giáo đúng với pháp luật của Nhà nước và Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đúng với phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”.

Không ngừng nỗ lực cùng Giáo hội Phật giáo tỉnh góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chăm lo vận động tăng ni, phật tử cùng với các tầng lớp nhân dân tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII để góp phần xây dựng Hà Tĩnh phát triển toàn diện, vững bước đi lên trên con đường hội nhập.

BHT


BHT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]