(Baohatinh.vn) - Trong những ngày tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tại Hà Tĩnh và các tỉnh Bắc Trung bộ dự báo có thời tiết đẹp, trời không mưa lạnh. Nhiệt độ ban ngày trong khoảng 25 - 28 độ C, ban đêm 17 - 20 độ C.

Hà Tĩnh thời tiết đẹp trong những ngày tết Nguyên đán

Trong những ngày tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tại Hà Tĩnh và các tỉnh Bắc Trung bộ dự báo có thời tiết đẹp, trời không mưa lạnh. Nhiệt độ ban ngày trong khoảng 25 - 28 độ C, ban đêm 17 - 20 độ C.

ha tinh thoi tiet dep trong nhung ngay tet nguyen dan

Hà Tĩnh sẽ đón xuân trong tiết trời ấm ráo. Ảnh: Giang Nam

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 10/2 (tức ngày 25 tháng Chạp), miền Bắc sẽ đón thêm đợt không khí lạnh. Thời tiết ở các tỉnh đồng bằng tiếp tục có rét đậm, vùng núi cao có rét hại. Tuy nhiên, thời tiết rét chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày, sau đó trời có nắng và thời tiết ấm lên.

Dự báo trong thời tiết trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất, ở các tỉnh phía đông Bắc bộ, bao gồm cả khu vực Hà Nội, có rét và mưa phùn nhỏ. Ban ngày, nhiệt độ trong khoảng 20-23 độ C, ban đêm nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 14-17 độ C.

Tại các tỉnh phía tây Bắc bộ, thời tiết những ngày Tết phổ biến là rét vào ban đêm, nhiệt độ trong khoảng 12-15 độ C, ban ngày trời nắng, nhiệt độ từ 24-27 độ C.

Ở các tỉnh bắc Trung bộ và biển Trung bộ dự báo có thời tiết đẹp trong những ngày tết Nguyên đán. Trời không có mưa, không lạnh. Nhiệt độ ban ngày trong khoảng 25-28 độ C, ban đêm 17-20 độ C.

Cũng theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, khu vực Nam bộ dịp tết Nguyên đán dự báo có thể có mưa trái mùa, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 30 - 33 độ C, ban đêm là 21 - 24 độ C. Khu vực Tây Nguyên cũng có thời tiết đẹp khi ban ngày trời nắng, ban đêm se lạnh.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]