(Baohatinh.vn) - Khi cách Cửa Sót (Lộc Hà) khoảng 1,5 hải lý bất ngờ chiếc thuyền bị sóng đánh chìm, ông Công bơi được vào bờ, người con trai gần 1 giờ đồng hồ sau bị sóng biển cuốn dạt vào bờ.

Hai cha con thoát chết khi bị sóng biển đánh chìm thuyền

Khi cách Cửa Sót (Lộc Hà) khoảng 1,5 hải lý bất ngờ chiếc thuyền bị sóng đánh chìm, ông Công bơi được vào bờ, người con trai gần 1 giờ đồng hồ sau bị sóng biển cuốn dạt vào bờ.

hai cha con thoat chet khi bi song bien danh chim thuyen

Hai cha con ngư dân Nghệ An được người dân địa phương cấp cứu, sưởi ấm

Khoảng 12h ngày 28/12, chiếc thuyền đánh cá công suất 24 CV của 2 cha con ông Nguyễn Văn Công (55 tuổi) và con trai Nguyễn Văn Hà (30 tuổi), trú tại xã Quỳnh Phương, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cập Cảng cá Cửa Sót để nhập hàng. Khi cách Cửa Sót khoảng 1,5 hải lý, bất ngờ hai cha con và chiếc thuyền bị sóng lớn đánh chìm. Ngay sau đó, ông Công bơi được vào bờ, đến khoảng 13h thì anh Hà bị sóng biển cuốn dạt vào bờ trong tình trạng kiệt sức.

Ngay khi phát hiện, người dân địa phương và Đồn Biên phòng Cửa Sót đã kịp thời cấp cứu, sưởi ấm cho anh Hà; tìm kiếm tàu cá bị sóng đánh chìm.

Hiện, tình trạng sức khỏe của 2 cha con ngư dân gặp nạn đã dần ổn định, tuy nhiên chiếc thuyền đánh cá hầu như đã bị hư hại

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]