(Baohatinh.vn) - Chiều ngày 17/11, Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh tại Cộng hòa Séc đã tới trao 400 triệu đồng ủng hộ đồng bào huyện Vũ Quang và Hương Sơn khắc phục hậu quả lũ lụt. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và Chủ tịch MTTQ tỉnh Từ Văn diện đón tiếp đoàn.

Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh tại CH Séc ủng hộ đồng bào lũ lụt

Chiều ngày 17/11, Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh tại Cộng hòa Séc đã tới trao 400 triệu đồng ủng hộ đồng bào huyện Vũ Quang và Hương Sơn khắc phục hậu quả lũ lụt. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và Chủ tịch MTTQ tỉnh Từ Văn diện đón tiếp đoàn.

hoi dong huong nghe tinh tai ch sec ung ho dong bao lu lut

Hướng về đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung, Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh tại Cộng hòa Séc, bà con các địa phương Pisek, Tachov đã tổ chức quyên góp được tổng số tiền 620 triệu đồng, trong đó, dành 400 triệu đồng để ủng hộ Hà Tĩnh.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cảm ơn tấm lòng của những người con quê hương tại Cộng hòa Séc.

hoi dong huong nghe tinh tai ch sec ung ho dong bao lu lut

Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin thêm với đoàn về tình hình khắc phục lũ lụt của địa phương, trong đó có vai trò rất lớn của các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế đã ủng hộ Hà Tĩnh trong thời gian qua.

Đến nay, đã có gần 1.700 đoàn từ thiện đến ủng hộ, hỗ trợ, đồng hành cùng Hà Tĩnh vượt qua thiên tai. Tỉnh sẽ sử dụng nguồn hỗ trợ hợp lý, trong đó, xác định việc hỗ trợ nhân dân tái sản xuất, ổn định là quan trọng nhất.

Dương Chiến


Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]