(Baohatinh.vn) - Chiều 6/4, Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam (Vesamo) do ông Kim Sang Soo - Chủ tịch Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh và trao quà cho học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh huyết tật.

Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam thăm, tặng quà tại Hà Tĩnh

Chiều 6/4, Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam (Vesamo) do ông Kim Sang Soo - Chủ tịch Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh và trao quà cho học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh huyết tật.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện tiếp, làm việc với đoàn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện cảm ơn Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam đã quan tâm giúp đỡ và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho học sinh

Trong hơn 10 năm thành lập tới nay, với tổng số hơn 100 thành viên Vesamo đã có nhiều hoạt động xã hội góp phần xây đắp tình hữu nghị hai nước, đặc biệt là các hoạt động đi bộ nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn và tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam…

Trong đợt ghé thăm Hà Tĩnh lần này, hội trao tặng 26 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho các học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh huyết tật trên địa bàn tỉnh.

Ông Kim Sang Soo - Chủ tịch Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho học sinh Hà Tĩnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện cảm ơn Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam và các thành viên trong đoàn, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm của Hàn Quốc đối với Việt Nam nói chung và Hà Tĩnh nói riêng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Những dự án đó đã thực sự mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần giải quyết việc làm tăng thu nhập cho người lao động. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam trong quá trình tiếp xúc, thu hút đầu tư.

Thời gian tới, Hà Tĩnh mong tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của Hội nói riêng và Hàn Quốc nói chung. Tỉnh hứa sẽ cố gắng để vun đắp tình hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng phát triển.

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]