(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (5/7), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh) ngày nắng nóng, có nơi trên 37 độ C.

Hôm nay, Hà Tĩnh ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (5/7), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh) ngày nắng nóng, có nơi trên 37 độ C.

Hôm nay, Hà Tĩnh ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi

Hôm nay, Hà Tĩnh nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Có mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Có mây, sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, sau có mưa rào và dông vài nơi; riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh): Nhiệt độ từ 27-37, có nơi trên 37 độ.

Có mây, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên: Nhiệt độ từ 21-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ: Nhiệt độ từ 24-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội: Nhiệt độ từ 26-35 độ.

Có mây, sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]