(Baohatinh.vn) - Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh vừa cho biết, do nằm sâu trong khối không khí lạnh nên đêm nay (5/12) và sáng ngày mai, khu vực còn mưa nhỏ rải rác, trời tiếp tục rét.

Không khí lạnh tăng cường, Hà Tĩnh tiếp tục mưa rét

Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh vừa cho biết, do nằm sâu trong khối không khí lạnh nên đêm nay (5/12) và sáng ngày mai, khu vực còn mưa nhỏ rải rác, trời tiếp tục rét.

Không khí lạnh tăng cường, Hà Tĩnh tiếp tục mưa rét

Ngày mai (6/12), Hà Tĩnh tiếp tục có mưa, trời rét. Ảnh tư liệu

Chiều nay (5/12), do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên các khu vực trong tỉnh nhiệt độ lúc 13 giờ đều giảm và phổ biến 15,3 - 17,1 độ C; nhiều nơi có mưa nhỏ, trời rét.

Dự báo, do nằm sâu trong khối không khí lạnh nên đêm nay và sáng ngày mai khu vực còn mưa nhỏ rải rác. Trời tiếp tục rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14 - 15 độ C. Gió Bắc đến Đông Bắc trong đất liền cấp 2 - cấp 3, ven biển cấp 3 - cấp 4; trời rét.

Vùng biển Hà Tĩnh có gió Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã dự báo, ở khu vực Trung Bộ, từ ngày 5 - 11/12, các tỉnh, thành phố từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận có mưa, mưa rào; riêng từ ngày 7 - 11/12, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế trời rét.

Tin liên quan:

Thùy Như


Thùy Như

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]