Lại có thêm một đợt không khí lạnh tràn về miền Bắc gây mưa và rét. Riêng các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có khả năng xảy ra rét đậm, vùng núi rét hại.

Không khí lạnh tràn về, miền Bắc lại rét đậm

Lại có thêm một đợt không khí lạnh tràn về miền Bắc gây mưa và rét. Riêng các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có khả năng xảy ra rét đậm, vùng núi rét hại.

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, khoảng chiều tối và đêm nay (20/3), không khí lạnh sẽ tràn về các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Ảnh minh họa từ internet

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối và đêm mai ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Phía Tây Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ từ ngày 21/3 có mưa nhiều nơi, có nơi mưa vừa, mưa to.Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm mai trời trở rét, riêng các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có khả năng xảy ra rét đậm, vùng núi rét hại trong các ngày 21 và 22/3.

Cũng theo cơ quan khí tượng, từ đêm nay, ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8.

Chi tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 20/8 như sau:

Phía tây Bắc bộ, đêm không mưa, ngày trời nắng; nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, cao nhất 26 - 29 độ, riêng khu Tây Bắc 30 - 33 độ.

Phía đông Bắc bộ, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ, cao nhất 22 - 25 độ.

Khu vực Hà Nội, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn, từ chiều tối mai có mưa, mưa rào và có nơi có giông; nhiệt độ thấp nhất 20 - 22 độ, cao nhất 23 - 25 độ.

Từ Thanh Hóa đên Thừa Thiên Huế, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ, cao nhất 25 - 28 độ, phía nam có nơi 28 - 31 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ, cao nhất 29 - 32 độ.

Tây Nguyên, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, cao nhất 30 - 33 độ.

Nam Bộ, đêm không mưa, ngày nắng, miền đông có nơi có nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 32 - 35 độ, miền đông 35 - 37 độ.

Phạm Thanh

Theo Dantri


Phạm Thanh
Theo Dantri

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]