(Baohatinh.vn) - Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh vừa đưa ra dự báo từ đêm nay (22/3) và sáng mai (23/3), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các khu vực thuộc tỉnh nên trên địa bàn sẽ có mưa.

Không khí lạnh tràn về, ngày mai Hà Tĩnh lại mưa

Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh vừa đưa ra dự báo từ đêm nay (22/3) và sáng mai (23/3), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các khu vực thuộc tỉnh nên trên địa bàn sẽ có mưa.

Không khí lạnh tràn về, ngày mai Hà Tĩnh lại mưa

Đợt không khí lạnh mới dự báo sẽ gây mưa rào và rải rác có dông trên địa bàn Hà Tĩnh

Ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn tỉnh cho biết, chiều 21/3, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam; dự báo đêm 22, sáng ngày 23/3 sẽ ảnh hưởng đến các khu vực thuộc tỉnh Hà Tĩnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ ngày 23/3, ở Hà Tĩnh có mưa, mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2 - cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - cấp 5.

Trên vùng biển Hà Tĩnh có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Đợt gió mùa Đông Bắc gần đây nhất ảnh hướng đến địa bàn Hà Tĩnh cách nay một tuần đã gây mưa vừa, có nơi mưa to; nhiệt độ thấp nhất ở ngưỡng 20 độ C.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]